รีวิวจากลูกทัวร์ของเรา

Blogger’s reviews

Customer’s reviews

costumer

มาเที่ยวครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ประทับใจมาก ได้ความเป็นส่วนตัว อบอุ่น และกันเองจากคุณอ้อมตลอดทั้งทริป สัญญาว่าครั้งหน้าถ้าจะมายุโรปอีก จะนึกถึง Europe for Thai เป็นที่แรกเลยค่ะ ไว้เจอกันทริปหน้านะคะ

-หน่อย, เฮียเล็ก, มาม๊า, เอลโม่

costumer

เรารู้สึกดีใจและอบอุ่นเสมอตลอดช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ขอบคุณพี่อ้อมและวอยต้ามากๆ นะคะ สำหรับทุกสิ่งตลอดทริป Honeymoon ของเรา เราสองคนสนุกและมีความสุขมากๆ ค่ะ

-น้องตูน, คุณโก๋

costumer

Thanks so much ...We had such a wonderful time here with you guys. Hope we have a chance to travel together again...

--Tammy, Ith

costumer

ขอบคุณสำหรับทริปดีๆ นะคะ นุ่นและครอบครัว Happy มากๆ คุณแม่ฝากบอกว่าพี่อ้อมจัดทัวร์ได้เยื่ยมมาก เป็นกำลังใจให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้น ที่สำคัญทั้งพี่อ้อมและฟิลลิปยิ้มได้ตลอดทริป แม้ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน นี่คือเคล็ดลับความสำเร็จค่ะ

-ครอบครัวอุดมกิตติ

costumer

การมาเที่ยวครั้งนี้สนุกมากเลยลูก เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เห็นลูกทำงานด้วยความเหน็ดเหนื่อย แต่หน้าตายิ้มแย้มสู้เสมอเป็นเสน่ห์ของทัวร์ ลูกต้อง “สู้ๆ” นะึคะ

-ป้าเล็ก

costumer

ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ที่สุดประทับใจ ผู้ร่วมทริปน่ารัก ที่พักสวย ผู้นำเที่ยวและคนขับรถน่ารัก รู้สึกเหมือนมาเที่ยวกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ประทับใจทุกอย่างจนลืมว่ามาเกือบ 10 วันแล้ว ขอบคุณที่พาไปที่สวยๆ เป็นกันเองมาก หวังว่าเราจะได้พบกันใหม่ในทริปหน้าค่ะ

-พี่กาเหว่า, พี่เอ๊ะ, พี่แจ๋

costumer

Miss you P'Aom. Today I looked at our pictures, there are a lot of good memories, really miss that fantastic time. Hope we will have a chance to travel together next trip.

-ครอบครัวคชา

costumer

สนุกและประทับใจมากในการมาเที่ยวกับอ้อมครั้งนี้ เป็นกลุ่มประเทศที่ป้าอยากมาเที่ยวมากที่สุดเลย เพื่อนร่วมเดินทางทุกคนน่ารัก สนุกสนาน กินอิ่ม นอนหลับ สบายมากๆๆ อ้อมจัดทัวร์เก่งมาก น่ารัก เป็นกันเองมากค่ะ

-ป้านิด ป้าหน่อย

costumer

Danke! Khun Aom Filip and Ivo for a safe wonderful trip in Europe. We enjoyed your hospitality and details of the trip that you dedicated services for our pleasure. Hope to have a chance to travel with you again.

-Nok & Kui

costumer

ขอบคุณมากๆ นะคะ สำหรับทริปสุดแสนประทับใจทริปนี้ รู้สึกดีใจจริงๆ ที่ได้มาทัวร์กับพี่อ้อม ทำให้ทริปสนุกสนาน เป็นกันเอง พี่อ้อมเป็นไกด์ที่น่ารักและดูแลพวกเราเป็นอย่างดี สำหรับทริปนี้นอกจากจะได้มาเที่ยวสถานที่สวยๆ กินอาหารอร่อยๆ และช้อปปิ้งด้วยแล้ว ยังทำให้น้องได้มีมิตรภาพ ได้เพื่อน ได้พี่สาวเพิ่มมาอีก 1 คน ขอบคุณและประทับใจสุดๆ ค่ะ

-น้องน้อง

costumer

ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้าย เราสองคนต้องขอขอบคุณพี่อ้อมและวอยต้ามากนะคะ ที่ดูแลและต้อนรับพวกเราอย่างดีมากๆ ที่พักก็ดีกว่าที่เราสองคนคิดไว้แต่แรกมากค่ะ ร้านอาหารก็น่ารักแล้วก็ Local สุดๆ ในบางที่ทำให้เราสองคนได้ความทรงจำดีๆ กลับไปมากมาย และไม่ผิดหวังที่เลือกมา Honeymoon ที่นี่กับ Europe for Thai ค่ะ

-คุณเน้า & น้องน้ำ

costumer

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ตัดสินใจมากับทัวร์ ในฐานะนักการตลาด ต้องบอกว่าจุดขายเข้าที สไตล์ “เพื่อนพาเพื่อนเที่ยว - กลุ่มเล็ก - ราคาไม่แพง” ในฐานะลูกค้า ต้องบอกว่า คุณอ้อมเป็นเพื่อนผู้รู้จริงพาเที่ยวได้อย่าง “ไม่มีขาดตกบกพร่อง” และสัมผัสได้ถึงความจริงใจต่างทัวร์อี่นๆ และในฐานะคู่ Honeymoon ต้องบอกว่าสถานที่แต่ละแห่งเป็นไฮไลท์ “ที่คุ้มจริงๆ ที่ได้มา” เพื่อนร่วมเดินทางในทริปน่ารักทุกคน แถมวอยต้าก็เป็นสุภาพบุรุษ นอบน้อม มีน้ำใจ บุคลิกเหมือนคนไทยเลย "Thank you for everything"

-คุณหนุ่ม & คุณแตง

costumer

We'd like to say that we're very happy travelling with you. The hospitality given was beyond business but family. (which made our honeymoon perfect ^^) Three words for Europe for Thai; "Special" "Warm" and "Friendship". Thanks so much.

costumer

จากไกด์กลายเป็นพี่สาว จากทัวร์กลายเป็นเที่ยวกับครอบครัว ขอบคุณมากๆสำหรับทุกๆการดูแล ขอบคุณที่ทำให้รู้สึกว่านี่เป็นการฮันนีมูนที่ดีที่สุด รักพี่อ้อม รัก Europe for thai tour เราต้องได้เจอกันอีกครั้งแน่นอนค่ะ

costumer

ขอบคุณพี่อ้อมสำหรับการดูแลทุกอย่างตลอด 8 วัน ประทับใจมากๆ และจะเก็บเป็นความทรงจำที่ดีในครั้งหนึ่งของเรา 2 คน รู้สึกได้ถึงความใส่ใจพวกเราตั้งแต่เช้าจนส่งพวกเราทุกคนเข้านอน หวังว่าเราจะได้พบกันอีกนะครับ

-น้องปอนด์&น้องยิ้ม

รูปภาพจากทริปที่ผ่านมา